Serie A กับการแข่งขันที่ไล่ตามหาแชมป์กันในลีกที่ได้ผ่านมา

Serie A ในรอบที่ 23 เอซีมิลานพบกับอูดิเนเซ มิลานจะมีปัญหาเรื่องสมรรถภาพร่างกาย และปัญหาการเลือกศูนย์ พวกเขาสามารถไล่ตามแชมป์ 4 เกมได้หรือไม่ มิลานเก็บชัยชนะได้ 4 เกมติดต่อกัน ใน 3 เกมลีกก่อนหน้านี้ serie a ตารางคะแนน มิลานเอาชนะโครโตเน่, กายารี่ และลาซิโอ แม้ว่าพวกเขาจะชนะเพียงประตูเดียวในสามเกม แต่ก็มีข้อโต้แย้งอยู่บ้าง แต่ในแง่อารมณ์ บรรยากาศของทีม และความมั่นใจของนักเตะSerie A เอซีมิลานได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ตั้งแต่ครึ่งแรกของปี

ปัจจุบัน อินเตอร์มิลาน,โรมา และอีก 4 ทีมฟอร์มไม่ดี เอซีมิลานตามหลังลำดับ 4 อยู่ 10 คะแนน เหลืออีก 16 รอบในปีนี้ ที่ไม่ชัดเจนว่าทั้ง 4 ทีมจะสู้ได้หรือไม่ ไม่ว่าในกรณีใด Serie Aมิลานยังคงชนะสตรีคและเข้าใกล้แต้มด้วยท็อป 4 นี่เป็นวิธีเดียว Ligue 1 table ที่จะกระตุ้นความหวังสำหรับทั้ง 4 ปะทะกับอูดิเน กับ 3แต้มตามแผนนี้ มิลานจะคว้ามันได้หรือไม่

Serie A ในเอซีมิลาน ที่ปะทะอูดิเนเซ คว้าชัยชนะ 4 เกมรวด

Serie A

ในสัปดาห์ที่ผ่านมา มิลานมีการแข่งขันที่ยากลำบาก 2นัด ลาซิโอในลีกและบอลถ้วย Serie Aและกัตตูโซ่เล่นไม่เต็มที่ ซึ่งทำให้ผู้เล่นบางคนมีภาระกายมาก ตามสามัญสำนึก หลังจากเล่น 2ทีมที่แข็งแกร่ง ทันใดนั้นก็พบกับทีมที่มีความแข็งแกร่งและสถานะโดยรวมค่อนข้างอ่อนแอ มิลานไม่ง่ายที่จะรักษาสมาธิ และจิตวิญญาณการต่อสู้ให้เพียงพอ serie a 2019-20 โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องสมรรถภาพทางกายไม่เพียงพอ ต่อไปยากกว่า เพื่อทำสิ่งนี้

ทำให้มีความต้องการสูงในการโค้ชมิลาน ตอบคำถามดีๆ ได้หรือไม่ ปัญหาการเลือกศูนย์ กับลาซิโอในรอบที่แล้ว กาลินิชอยู่ในสภาพร่างกาย กูโตรเนนำเกมด้วยฟอร์มที่ยอดเยี่ยมและทำประตูได้ ระหว่างอิตาเลียนคัพรายสัปดาห์ กับลาซิโอกาลินิชเริ่มต้นหลังจากฟื้นตัวจากอุบัติเหตุ แต่เขาไม่ได้ทำอะไรเลย กูโตรเนเล่นบนที่นั่งนานกว่า 20 นาทีและเกือบจะทำลายเมือง Serie Aทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นปีนี้ มานับครั้งไม่ถ้วน

ถึงจะเป็น มอนเตลลาหรือกัตตูโซ่ก็เต็มใจที่จะใช้ กาลินิช เป็นศูนย์กลางมากขึ้นและไม่ยอมช่วยเหลือ กูโตรเน เหตุผลก็คือ กาลินิช มีประสบการณ์มากกว่า กาลินิช สามารถใช้เป็นจุดศูนย์กลางได้และ เร็วๆนี้

อย่างไรก็ตาม แฟนๆ ต่างเรียกร้องให้ กูโตรเน ละทิ้ง กาลินิช ก็ดังขึ้นเรื่อยๆ กัตตูโซ่จะเลือกอะไรในการต่อสู้ครั้งนี้ นอกจากนี้ การส่งต่อ 2ครั้งก็เป็นทางเลือกเช่นกัน กัตตูโซ่ จะพิจารณาการเปลี่ยนแปลงหรือไม่

เสียงก่อนการแข่งขัน กัตตูโซ่ กูโตรเน เป็นเกมยิงที่อันตรายมากในเขตโทษของคู่ต่อสู้ กองหน้าคู่ ในบางช่วงเวลาของเกม Serie Aการใช้รูปแบบการเล่นนี้จะกดดันคู่ต่อสู้ของเรามากขึ้น แบร์ลุสโกนี serie a 2020-21 เอซีมิลานชนะระบบนี้มา 30 ปีแล้วและเป็นกองหน้าคู่เสมอ ผมคิดว่าระบบกองหน้าคนเดียวที่มิลานเล่นอยู่ตอนนี้คือปัญหา ผมพูดมานับครั้งไม่ถ้วน แต่น่าเสียดายที่ไม่มีใครฟัง

 อินเตอร์มิลานกับโค้ชเอส ที่ถูกบังคับให้เปลี่ยน

ในรอบที่ 23 ของเซเรียอา อินเตอร์มิลานเล่นกับโครโตเน่ที่บ้าน อินเตอร์มิลาน ตั้งตารอคอยที่จะยุติความอับอาย 7 รอบ แต่อุบัติเหตุของ อิคาร์ดี้ ทำให้ เนรัซซูรี่ ต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงที่ยากลำบาก อุบัติเหตุของพี่ชายคนที่ 2ทำให้เกิดปัญหา อิคาร์ดี้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และการต่อสู้ครั้งนี้น่าจะหายไป วิธีแก้ปัญหาการขาดดาวซัลโวของอินเตอร์มิลานSerie Aตามทฤษฎีแล้ว ตัวแทนของ อิคาร์ดี้ คือเอเดล

อย่างไรก็ตาม ทางอิตาลีโดยทั่วไปเชื่อว่า หากสปัลเล็ตติ ที่เล่นโลกด้วยชุดผู้เล่นตัวจริง และชุดสไตล์การเล่นจนถึงปีนี้ จะเข้ามาแทนที่อิคาร์ดี้ด้วยเอเดลเท่านั้น หรือเล่นด้วยกิจวัตรและแท็คติกแบบเดิมๆ ในเซเรียอา serie a table 2020/21 ที่ให้ความสนใจแท็คติกอย่างสูง หวังจะสร้างรูปแบบการเล่นที่สามารถเอาชนะโลกได้ โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงในหนึ่งปี นี่มันเป็นความฝันที่งี่เง่า อาการบาดเจ็บของน้องชายคนที่ 2นั้นเดิมที่เป็นสิ่งที่ไม่ดี

แต่มันบังคับ สปัลเล็ตติ ให้ลองมองถึงมุมมองนี้ นี่อาจเป็นโอกาสสำหรับสถานะของอินเตอร์ที่จะพลิกกลับ เช่นเดียวกับการบาดเจ็บของ แดน โบรซิโอ ครั้งก่อนนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ดี แต่ถ้าไม่ใช่ Serie Aสำหรับสิ่งเลวร้ายนี้ สปัลเล็ตติจะไม่เปลี่ยนอคติของเขาและใช้คันเซโล่ ฝูงบินที่ถูกลืมไปไม่กี่เดือน คันเซโล่ที่ทำ 3 ประตูจาก 6 นัดให้ทีมชาติโปรตุเกสและเล่นได้ดีทั้งในเกมรุกและแนวรับ ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในอินเตอร์มิลาน

การเดิมพันความช่วยเหลือใหม่หรือรัฐมนตรีเก่า สื่อคาดการณ์ว่า อินเตอร์มิลานอาจเปลี่ยนเป็น 4-3-3 ในการต่อสู้ครั้งนี้ ในบรรดากองกลาง 3คน บาเลรอน และ เบซิโน่ มีตำแหน่งที่มั่นคงและ บัลลาร์ดินี ซึ่งอยู่ในสภาพที่เฉื่อยชาอาจถูกแทนที่ Serie Aขณะนี้มีผู้สมัคร 2คนที่พูดคุยกันอย่างถึงพริกถึงขิงในสื่อ คนหนึ่งคือโบรโซวิช และอีกคนคือราฟินญ่า อดีตเกือบออกจากทีมก่อนปิดหน้าต่างโอน แต่พล็อตกลับกลายเป็นอยู่เฉย แข้งโครเอเชียอารมณ์ไม่ดีและอารมณ์ไม่ดี

ข่าวล่าสุดคือ เขายกเลิกการให้ความสนใจกับอิคาร์ดี้ในถิ่นอินส์ไซต์ของสังคมและฝังไว้ อันตรายที่ซ่อนอยู่ภายในทีม ค่อนข้างพูด จิตวิญญาณของราฟินญ่า ไม่ใช่ปัญหา Serie Aแต่อดีตผู้เล่นบาร์ซาก็มีปัญหา 3 อย่างเช่นกัน หนึ่งคือการขาดการต่อสู้เป็นเวลานานและอีกคนหนึ่งไม่ปรับตัวเข้ากับเซเรียอาและไม่คุ้นเคยกับเพื่อนร่วมทีม ประการที่สามคือสิ่งที่สำคัญที่สุด สปัลเล็ตติ ต้องการปัสโตเรมาตลอด และไม่ต้องการเห็นราฟินญ่า

อย่างที่ทุกคนรู้ สปัลเล็ตติไม่รอดูนักเตะ ถึงแม้จะติดป้ายมิสเตอร์เอ็นล้าน โค้ชหัวโล้นจะใช้ก็น่าสงสัย อ้างอิงถึงคุณดัลเบิร์ต 20 ล้านคน และคุณคาราโมโก้ (คาร์ล่า) การกู้ยืมของโม สูงกว่าค่าธรรมเนียมการโอนของ โกชิญญู แฟน เมอัซซาประท้วง serie a 2020-21 top scorer ในฤดูหนาวนี้ อินเตอร์มิลานไล่ตาม ปัสโตเร แต่กระบวนการต่อรองตลกมาก ตอนแรกมีข่าวลือว่าราคา 20 ล้าน ต่อมาราคาผู้เล่นสูงกว่า 3000 หมื่นระดับ อินเตอร์มิลานไม่มีเงินทุนในการตัดสินใจขั้นสุดท้าย

และธุรกรรมก็ล้มเหลวในนาทีสุดท้าย ทุกวันนี้มีการโต้เถียงกันอย่างดุเดือดเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ ในเว็บไซต์โซเชียลของต่างประเทศ แฟนๆ จำนวนน้อยเชื่อว่าอินเตอร์มิลานใช้เงินไป 7 ล้านในค่าเช่าและเพิ่มคำสั่งซื้อขาด ปัสโตเร ผู้ซึ่งจะต้องทำลายโครงสร้างเงินเดือนของอินเตอร์มิลาน กระตุ้นคลื่นลูกใหม่ให้ขึ้นเงินเดือนในทีมอินเตอร์ และทำให้เสี่ยงต่อการเสียการควบคุมห้องล็อกเกอร์ไม่ใช่เรื่องดี

กระแสการตอบกลับของผู้ระดับสูงของทีมอินเตอร์ลาน

แต่แฟนบอลส่วนใหญ่ไม่พอใจ แถมยังวิจารณ์ผู้บริหารระดับสูงของอินเตอร์มิลาน และเสียงของเจ้านายเป็นกระแสหลักในครั้งนี้ ตามข่าวก่อนเกม สนามกีฬาเมอัซซา จะยกป้ายประท้วงและจัดกิจกรรมประท้วง จะมีเรื่องราวใหม่ๆ อะไรบ้างที่เป็นไฮไลท์ของการต่อสู้ครั้งนี้

สถิติล่าสุดของอินเตอร์มิลานไม่ดี และตามข่าวล่าสุดจากสื่อฟุตบอลอิตาลี อินเตอร์มิลานกำลังประสบกับฝันร้าย อิคาร์ดี้ กองหน้าชั้นนำของทีมกำลังฝึกซ้อมได้รับบาดเจ็บกะทันหันและ ถอนตัวจากการฝึกซ้อม อาการบาดเจ็บปัจจุบันยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด Serie Aแต่ตามความเห็นของสื่ออิตาลี อย่างน้อยในเซเรียอาสุดสัปดาห์นี้ อิคาร์ดี้เล่นยาก

อิคาร์ดี้ เล่นได้ดีตั้งแต่เข้าร่วมมิลาน ใน 2ปีที่ผ่านมาเขาทำประตูได้มากกว่า 20 ประตูในเซเรียอาและยังเป็นดาวซัลโวสูงสุดของทีมอีกด้วย หลังจากเริ่มต้นฤดูกาลใหม่สถานการณ์แข่งขันของ อิคาร์ดี้ ก็สดใสยิ่งขึ้นโดยทำประตูได้ 18 ประตูใน 22 รอบแรกของเซเรียอา Serie A และคะแนนของเขาเองยังเป็น 49% ของเป้าหมายเซเรียอาของอินเตอร์มิลาน อิคาร์ดี้ ความสำคัญของอินเตอร์มิลานคือ ชัดเจนในตัวเอง

อินเตอร์มิลานอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในช่วงต้นปี และเคยรั้งอันดับ 1ในเซเรียอา อย่างไรก็ตาม จากที่เสมอกันระหว่างเซเรียอา กับยูเวนตุส สถานะของอินเตอร์มิลานก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัด พวกเขาแพ้ 6 เกมในเซเรียอา และล่าสุด 4เกมยิ่งแย่ลงไปอีก มันเป็นเกมที่เสมอกัน 4 เกม และคะแนนของทีมลดลงจากที่ 1 มาอยู่ที่ 4

ในกัลโช่สุดสัปดาห์นี้ อินเตอร์มิลานจะพบกับโครโตเน่ที่บ้าน โครโตเน่ เป็นทีมรองในเซเรียอา รั้งอันดับที่ 17 ในเซเรียอา ด้วยคะแนนเพียง 19 แต้ม ดังนั้น นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้อินเตอร์มิลาน ต้องกำจัดหลายเกม โอกาสที่ดี แต่ในการซ้อมก่อนเกม อิคาร์ดี้กองหน้าอินเตอร์มิลาน ทำให้กล้ามเนื้อของเขาตึง จากนั้น อิคาร์ดี้ก็ถอนตัวจากการฝึกซ้อมและกลับไปที่ห้องล็อกเกอร์ เพื่อรับการรักษาต่อไป

จนถึงตอนนี้ Premier League อินเตอร์มิลานยังไม่ได้รายงานอาการบาดเจ็บของอิคาร์ดี้ ตามความเห็นของสื่ออิตาลี เป็นเรื่องยากสำหรับอิคาร์ดี้ที่จะลงเล่นในลีกสุดสัปดาห์ การไม่มีกองหน้าที่ทำประตูให้อินเตอร์ มิลานเกือบครึ่งนั้นไม่ใช่ข่าวดีสำหรับอินเตอร์มิลานอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ goodball007.com คลิ๊ก