La Beneamata กับเกมการแข่งขันครั้งที่8 เพิ่อครองแชมป์ของ inter de milan

La Beneamata เวลา 00:00 น. ของวันที่ 17 ตุลาคม รอบที่ 8 ของซีรีเอซีซัน 2021-22 จะมีการพูดคุยกันอย่างเข้มข้น เนรัซซูรี่ อินเตอร์มิลานแชมป์ป้องกันจะเป็นแขกรับเชิญ เพื่อท้าทายทีมลาซิโอLa Beneamataอินเตอร์มิลานจบ 7 นัดแรก ชนะ 5 เสมอ 2 ไร้พ่าย ปัจจุบันเขามี 17 แต้มและรั้งอันดับ 3 ของตารางกัลโชเซเรียอา

La Beneamata

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เนรัซซูรี่ ยังคงเป็นทีมเต็งที่จะลงแข่งขันในกัลโช่ ในปีนี้ juventus vs inter milan ฝ่ายตรงข้ามลาซิโอสามารถอธิบายได้ว่า เป็นทีมซุปเปอร์ดั้งเดิมในเซเรียอา แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ผลงานสูงในปีนี้ แต่ก็ยังมีเบื้องหลังLa Beneamataหลังจาก 7 รอบแรกพวกเขามีสถิติชนะ 3 เสมอ 2 เสมอ 2 เสีย ปัจจุบันมี 11 แต้ม รั้งอันดับ 6 ของตารางเซเรียอา

เมื่อเจอหน้ากับคู่แข่งที่แข็งแกร่งเช่นนี้ อินซากี้ โค้ชของอินเตอร์มิลานจะทุ่มสุดตัว และส่งผู้เล่นตัวจริงที่แกร่งที่สุด ของเขาลงเล่น La Beneamata นี่คือคำทำนายคร่าวๆ ของรายชื่อ 11 คนที่อินซากี้ อาจได้รับการจัดอันดับ เท่าที่เกี่ยวข้องกับผู้รักษาประตู ไม่น่าแปลกใจเลยที่ฮันดาโนวิช ผู้รักษาประตูชาวสโลวีเนียวัย 37 ปี จะยังคงนั่งทำประตู เนรัซซูรี่ต่อไป

inter กับลาซิโอผู้เล่นตัวจริง 11คนถูกเปิดเผยมีกองหน้ายอดเยี่ยมสองคนของ La Beneamata

inter โดยโค้ชอินซากี้ จะใช้กองหลังกลาง 3 คนและคาดว่าจะ ชนะ 3 กองหลังในครั้งนี้ ยังคงเป็น สครีเนียร์, เดอ วรี, บาสโตนี กองกลางไม่มีเซอร์ไพรส์La Beneamataกองกลางตัวหลัก ที่รับผิดชอบในการสกัดกั้น และขโมยกองกลางอินเตอร์มิลานLa Beneamataยังคงเป็นสตาร์ สตาร์ บาร์เรร่า อัจฉริยะชาวอิตาลีวัย 24 ปี และบาร์เรร่าจะเป็นกองกลางคู่ของเนรัซซูรี่ น่าจะอายุ 28 ปี

โบรโซวิช มิดฟิลด์ทีมชาติโครเอเชีย internazionale fc ด้านหน้าเอวด้านหลัง ทั้ง 2ควรมีผู้โจมตีแนวหน้า 3คน ที่มีคุณสมบัติการบุกที่สุดยอด เป็นที่คาดว่า ดัมฟรีส์ ชาร์ฮาโนกลู และเปริซิก จะยังคงชูธงแนวรุกของอินเตอร์มิลานต่อไป

คาลฮาโนกลูอยู่ตรงกลาง และทำหน้าที่เป็นแกนกลางของกองกลาง ขณะที่เปริซิก และดัมฟรีส์ แยกจากกันบนปีกทั้ง 2ข้างในฐานะชายอิสระในตำแหน่งกองกลางที่สามารถบุกและถอยหนีได้

ไม่แปลกใจเลยที่กองหน้าวัย 35 ปี เชโก้ บอสเนีย และเฮอร์เซโกวีนา La Beneamata จะยังคงร่วมทัพเลาตาโร่ มาร์ติเนซ กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ต่อไป เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่า เลาตาโร่ มีปัญหาในการไล่ตามทีมจากอเมริกาใต้ หลังจากเล่นรอบคัดเลือกจากอเมริกาใต้

แต่อินเตอร์มิลานไม่ลังเลที่จะจ่ายเงิน 100,000 ยูโรกับเที่ยวบินเช่าเหมาลำเพื่อกลับไปอิตาลี ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเขาพึ่งพาเขาอย่างหนัก หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่นี่ goodball007.com และจากการวิเคราะห์ข้างต้น

คาดว่า 11 ผู้เล่นตัวจริงของอินเตอร์มิลาน กับลาซิโอ ในนัดนี้คือ ฮันดาโนวิช ชคริเนียร์, เด วริจ, บาสโตนี่ ดัมฟรีส์, บาร์เรร่า, โบรโซวิช, ชาร์ฮาโนกลู, เปริซิช เลาตาโร่, เซโก้ในรอบที่ 7 ของกัลโชเซเรียอา เนรัซซูรี่ อินเตอร์มิลาน

เป็นแขกรับเชิญ เพื่อท้าทายทีมซาสซูโอโลที่น่าประทับใจ internazionale หลังจากการแข่งขันยาวนานกว่า 90 นาที อินเตอร์มิลานพลิกกลับ 2:1 โดยตามหลัง 0:1 ชนะเซเรียอา 7 นัดไร้พ่าย และปัจจุบันมี 17 แต้ม รั้งที่ 2ในตารางเซเรียอา

ในแคมเปญนี้ เซโกผู้เล่นเก่าวัย 35 ปีมีส่วนร่วมอย่างมาก เขาเป็นคนที่ออกจากบัลลังก์ และยิงสองประตู เพื่อพลิกกระแสให้ เนรัซซูรี่La Beneamataและเปลี่ยนความพ่ายแพ้ให้เป็นชัยชนะ เมื่อนับเกมนี้เซโก้ทำไป 6 ประตูและ 1 แอสซิสต์ใน 7 รอบของเซเรีย อาในปีใหม่ และแซงหน้าเลาตาโร่ มาร์ติเนซ

เมื่อเปรียบเทียบกับเซโก้ กองหน้าชาวบอสเนีย และเฮอร์เซโกวีนาที่ไร้ขอบเขตแล้ว ซานเชซซึ่งเป็นอดีตกองหน้าของอินเตอร์มิลาน ก็รู้สึกผิดหวัง และถูกไล่ออกจากงานโดยโค้ชอินเตอร์มิลาน อย่างอินซากี้ ในเกมนี้ ซานเชซ เข้าสู่บัญชีรายชื่อของเกม แต่ไม่ได้เข้าสู่การเริ่มต้น แต่นั่งบนที่นั่งในโหมดเตรียมพร้อม

ในครึ่งแรก อินเตอร์มิลานเสียประตูก่อนLa Beneamataและเข้าสู่ครึ่งหลังของเกมด้วยสกอร์ 0:1 เดิมทีคิดว่าสกอร์อยู่ข้างหลัง และที่เกิดเหตุเฉยๆ inter news โค้ชอินซากี้ก็ปล่อยให้ซานเชซ ออกจากบัลลังก์ และทำหน้าที่เป็นเซอร์ไพรส์สำรอง

แต่ที่คาดไม่ถึง อินซากี้เปลี่ยนคนไป 5 คนในครึ่งหลัง แต่ก็เมินเฉยอยู่เสมอ ซานเชซบนที่นั่งสำรอง ในเกมนี้ ซานเชซนั่งบนที่นั่ง และกลายเป็นผู้ชมตลอดทั้งเกม และไม่ได้รับโอกาสเล่น 1 นาที

หลังจบเกม ซานเชซที่หดหู่สุดๆ ได้โพสต์ภาพรถแลมโบร์กินี ที่ถูกทิ้งร้างในดินแดนรกร้างบนโซเชียลมีเดีย ข้อความใต้ภาพเขียนว่าLa Beneamataคุณอาจจะมีค่ามาก แต่ถ้าคุณอยู่ผิดที่ คุณ จะไม่สามารถส่องแสงได้ แม้ว่าเขาจะลังเลที่จะพูด และไพเราะและโดยปริยาย แต่ก็ชัดเจนว่าเขาวางใจในความผิดหวังของเขาที่อินเตอร์มิลาน

inter milan อินซากี้โค้ชชาวอเมริกาใต้ถูกละเลย

inter milan ถ้ามันเป็นแค่เกมเดียว ซานเชซวัย 32 ปีคงไม่รู้สึกหดหู่ใจขนาดนี้ ปัญหาคือในฤดูกาลใหม่ เซเรียอาจบไป 7 รอบ แต่ซานเชซเล่นแทนอินเตอร์เพียง 3 เกม ยิ่งกว่านั้นไม่มีเกมใด เริ่มเกมเกือบทั้งหมดออกจากม้านั่งในเวลาขยะ ทั้งสามเกมร่วมกันเล่นเพียง 51 นาที La Beneamata ซานเชซยังถือได้ว่าเป็นกองหน้าแห่งพลังในโลกฟุตบอล เขาเดบิวต์ในลีกอเมริกาใต้ และเคยทำงานในเซเรียอา ลาลีกา และพรีเมียร์ลีกมาหลายปี

ช่วงเวลาที่สดใสที่สุดในอาชีพค้าแข้งของเขาปรากฏขึ้นเมื่อเขาเล่น the inter สำหรับบาร์ซา และอาร์เซนอล เล่นให้บาร์เซโลน่า 3 ฤดูกาล เขาลงเล่นให้กับบาร์ซา 141 เกม ทำไป 46 ประตู กับ 32 แอสซิสต์ สำหรับอาร์เซนอล 3 ปี เขาลงเล่น 114 เกมให้กับปืนใหญ่ โดยทำไป 55 ประตู และ 29 แอสซิสต์

อย่างไรก็ตาม นับตั้งแต่เขาย้ายมาร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ในช่วงหน้าหนาวปี 2018 อาการของเขาก็ค่อยๆ แย่ลงไปอีกLa Beneamataต่อมา แม้ว่าเขาจะออกจากแมนฯ ยูไนเต็ด เพื่อเข้าร่วมอินเตอร์มิลาน แต่เขาก็ยังไม่ดีขึ้นมากนัก

ตอนนี้ อดีตกองหน้าของอเมริกาใต้ ได้ลดระดับลงจนสุดขอบของอินเตอร์มิลานถึงแม้ว่าจะต้องอับอายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้La Beneamataแต่เหตุผลหลักก็คือ สภาพของเขาเองตกต่ำลงอย่างรวดเร็ว ไม่ใช่ว่าอินซากี้

ตั้งใจจะดูถูกเขาโดยเจตนา inter fc มีรายงานว่าในหน้าต่างฤดูหนาว ในเดือนมกราคมปีหน้า อินเตอร์มิลาน ซานเชซ อาจจะออกจากทีม แต่ยังไม่ทราบว่าเขาจะหาตัวเลือกได้หรือไม่

การแสดงที่กล้าหาญของการเติบโตของเซโก้ ในการพลิกกลับอย่างเป็นธรรมชาติทำให้อินเตอร์มิลาน ซึ่งปลอดวีซ่าในช่วงซัมเมอร์นี้ ตื่นขึ้นในความฝันของเขาLa Beneamataในช่วงซัมเมอร์นี้ อินเตอร์มิลาน ไม่สามารถต้านทานการยั่วยวนของเชลซีได้

และขายลูกากูหัวสตาร์ให้กับเชลซีด้วยค่าตัว 115 ล้านยูโรตอนแรกผมคิดว่าอินเตอร์มิลาน ที่เสียลูกากูไปจะไม่ฟื้นตัว La Beneamata แต่เขาไม่ได้คาดหวังว่าเซโก้รุ่นเก๋า ที่มารับตัวจากโรม จะเข้ามาแทนที่ลูกากูได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ในแง่ของพลังรุกในแดนหน้า เขาแข็งแกร่งและเฉียบคมกว่าลูกากูมากกว่า อินเตอร์มิลานคว้าขุมทรัพย์ก้อนโตมาอย่างไร้ค่าอินเตอร์มิลาน ที่รับเลี้ยงเด็กมาโดยเปล่าประโยชน์ มักจะฝันที่จะตื่นขึ้นพร้อมกับรอยยิ้ม inter milan soccer แต่โค้ชโรม มูรินโญ่

ที่ปล่อยเซโก้ไปช่วงซัมเมอร์นี้La Beneamataอาจต้องเสียใจในตอนนี้ คุณไม่ควรแก่เกินไปสำหรับปรัชญา ช่วงซัมเมอร์นี้ ถึงแม้โรม่าจะแนะนำ 2 กองหน้าตัวหลักคือ อับราฮัม และโชโมโรดอฟแต่สถานะปัจจุบันของ 2 กองหน้านี้ไม่สูงเกินไปLa Beneamataพูดได้เพียงว่า

พวกเขาค่อนข้างน่าพอใจ โดยเฉพาะช่วงหลังซึ่งมี 8 เกมไม่มีเม็ด เก็บเกี่ยวในภายหลัง ถ้าเซโก้ไม่ปล่อย พลังโจมตีแดนหน้าของโรม่าในฤดูกาลนี้ ฉันต้องบอกว่าปล่อยเซโก้เก๋าไป นี่ควรเป็นการตัดสินใจ ที่ล้มเหลวที่สุดของมูรินโญ่ในช่วงซัมเมอร์นี้