Barca กับช่วงการแข่งขันที่มีการคว้ารองเท้าทองคำในเกมแข่งที่ barca game

Barca ช่วงเวลาที่เข้มข้นที่สุด รองเท้าทองคำเมสซี่ ริเริ่มให้โอกาสจะให้โทษเนย์มาร์ กลายเป็น 2 พ.ค. บาร์ซา ในชัยชนะเหนือคอร์โดบา 8-0 ในเกมเยือน เนย์มาร์ยิงเสาประตูในครึ่งแรก Barca ในนาทีที่ 80 เนย์มาร์มีโอกาสที่ดี แต่เมสซี่เข้ามาจากข้างหลัง และได้ก้าวแรกผ่านไป 5 นาที

Barca

เนย์มาร์ เตะจุดโทษ ถ้าเมสซี่ โยนโทษ จะแซงหน้าโรนัลโด ด้วย 41 ประตู อย่างไรก็ตาม fc barcelona เมสซี่ยิ้มส่งโทษให้เนย์มาร์ แข้งบราซิลยิงจุดโทษเพื่อรักษาหน้า ก่อนที่บาร์ซาจะขึ้นนำ 6-0 เมสซี่ และซัวเรซต่างยิงคนละ 2 ประตู หากเป็นชัยชนะที่ยิ่งใหญ่Barcaมีเพียงเนย์มาร์ในกองหน้าอเมริกาใต้เท่านั้นที่ยิงไม่ได้ จะทำให้ความมั่นใจในตนเองของเขาแย่ลงไปอีก ในที่สุดเกมก็จบลงด้วยความสำเร็จ และกองหน้าทั้งหมดก็มีความสุข

เรอัลมาดริด เอาชนะอัลเมเรีย 3-0 ในรอบที่แล้ว Barca โรนัลโด ยิงไม่เข้า อเวโลย่า แทงประตูเปล่าต่อหน้าเขาเพื่อล็อกสกอร์ ทำให้โรนัลโด้โกรธจัด และเบอร์นาเบว เห็นแก่ตัว พฤติกรรมเปล่งเสียงดังกล่าว ผู้คนย่อมเปรียบเทียบ โรนัลโด กับเมสซี่ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

สื่อมาดริดไม่คิดอย่างนั้น คิดว่าเมสซี่ เพิ่งจ่ายคืนเมื่อ 5 นาทีที่แล้ว เอาไป โอกาสประตูที่ว่างเปล่า คำอธิบายทั้ง 2 อาจสมเหตุสมผล อันที่จริง บาร์ซา ไม่ใช่แค่เมสซี่ และเนย์มาร์เท่านั้นที่รู้วิธีถ่อมตัว เมสซี่ทำประตูเปโดรแทนที่เปโดรเผชิญหน้ากับผู้รักษาประตูซัวเรซอย่างเสียสละ

ว่ากันว่า เมสซี่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นในวันนี้ และรู้วิธีทำให้ผลประโยชน์ของทีมอยู่เหนือความสนใจของเขาเองBarcaนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เมสซี ให้เตะจุดโทษ เขาให้ อิบราฮิโมวิช และมอบมันให้กับเนย์มาร์ Barca เมื่อเขาเป็นแขกรับเชิญที่บียาร์เรอัล ในปีนี้ แต่เนย์มาร์ พลาดไป เมสซี่ปล่อยให้จุดโทษผ่านไปอีกครั้ง เป็นการพูดคุยที่ดี และแม้กระทั่งขโมยการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเขาไป

barcelona เนย์มาร์โชคไม่ดีในเกมนี้ที่พลาดโอกาสใน Barca

barcelona เนื่องจากคู่แข่งที่อ่อนแอ และเนื่องจากสภาพความเป็นเลิศล่าสุดของบาร์ซา แดนหน้าที่แน่นหนาจึงยอมให้เมสซี่ออกจากทางขวาBarcaและปรากฏตัวในตำแหน่งกองกลาง ซึ่งเขาจะขู่เข็ญมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการบุก การยิง หรือแอสซิสต์ รูปแบบการบีบอัดของบาร์ซา บุสเก็ตส์ และมาสเคราโน สามารถทำหน้าที่เป็นผู้คุ้มกันของเมสซี

แม้ว่า เมสซีจะล้มเหลวในการทะลุทะลวง แต่ก็มีใครบางคนคว้าลูกบอลให้เขา barcelona hoy ในนาทีที่ 42 ราคิติชเปิดสกอร์ด้วยการยิงประตูจากกรอบเขตโทษด้านซ้าย ต้องขอบคุณการช่วยของเมสซี่ ในนาทีที่ 27 เมสซี่ยิงประตูหลังจากยิงติดต่อกัน 3 นัดหน้าเขตโทษ

การโหม่งไม่เคยเป็นแบบที่เมสซี่ทำคะแนนได้ดี แต่ดูเหมือนว่าเขาจะตกหลุมรักลูกโหม่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อบาร์ซา เอาชนะคู่แข่งที่อยู่ปีก และจ่ายได้อย่างแม่นยำ ในนาทีที่ 46 เมสซี่ได้รับอัลเวส และข้ามไปที่ด้านบนสุด ในนาทีที่ 77 เปโดรได้ข้าม และเมสซี่ก็พุ่งขึ้นไปบนและพลาด

หลังเกมเอ็นริเก้ไม่อยากพูดถึงจุดโทษของเมสซี่ ผมเคยบอกไปแล้วว่าใครได้จุดโทษ Barca ถูกกำหนดโดยผู้เล่น ซัวเรซยกย่องเมสซี่ หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่นี่ goodball007.com และให้จุดโทษสะท้อนความอ่อนน้อมถ่อมตนของเขา และสปิริตของทีม เมสซี่คือ เป็นนักเตะที่ดีที่สุดในโลกแล้ว เขายังคงคิดถึงเพื่อนร่วมทีม และพิจารณาทีม

นี่เป็นวิธีแสดงความขอบคุณต่อเนย์มาร์ด้วย ราคิติชเน้นย้ำถึงจิตวิญญาณของทีมว่า ห้องล็อกเกอร์ของบาร์ซาเป็นครอบครัวใหญ่ พวกเราทั้ง 25 คน เล่นได้Barcaและเราสู้ไปด้วยกัน มาสเคราโน่ยังกล่าวอีกว่า พฤติกรรมของเมสซี่ สามารถทำให้ทุกคนเห็นด้วย

มีความคิดเห็นมากมาย เกี่ยวกับตำแหน่งการวิ่งที่ยืดหยุ่นของเมสซี่ ปีเก้ อธิบายว่าทำไมเมสซี่ถึงยอมรับลูกเตะขวาและกล่าวว่า barcelona play ทางขวาเขาไม่จำเป็นต้องเผชิญหน้ากับกองหลังกลาง 2 คน และมิดฟิลด์ 2 คน เขาต้องการเผชิญหน้าเพียงคนเดียว อย่างไรก็ตามเมสซี่ เป็นยืนกราน

barcellona เพื่อนเก่าเมสซี่ชื่นชมการหมุนเวียนนักเตะของโค้ช

barcellona 8-0 ชัยชนะดูเหมือนจะทำให้โลกเป็นสถานที่ที่ดี แม้โค้ชเอ็นริเก, ผู้ที่ไม่ได้รับการมองโลกในแง่เป็นเวลานานได้รับการชื่นชมจากบาร์ซา แม้ว่าคู่แข่งคอร์โดบาจะเป็นเพียงรองหัวหน้าทีม หากเอลเช่อาจถูกลงโทษ และตกชั้นอัลเมเรียอาจถูกลงโทษ พวกเขาจะถูกผลักไสก่อนกำหนดหลังจากพ่ายแพ้ในเกมนี้

ในมุมมองของการหมุนรอบใหญ่ ของรอบสุดท้ายของบ้านกวาดแฮร์ธ่า 6-0 เอ็นริเก้ส่งผู้เล่นหลักทั้งหมดในสาขานี้ barcelona news โดยหวังว่าจะพบสถานะสำหรับเลกแรกของแชมเปียนส์ลีกที่แมตช์กับบาเยิร์นใน 4 วัน อากาศร้อนตอนบ่าย 4 โมงBarcaทางตอนใต้ของสเปนทำให้นักเตะบาร์ซาอึดอัดมาก เมื่อเจอแนวรับของคอร์โดบาไม่ถึงนาทีที่ 42 ราคิติชเปิดสกอร์ บาร์ซ่ายิงไปแล้ว 11 ครั้งก่อนหน้านี้ และเนย์มาร์ก็ยิงเสาประตูเช่นกัน

เมื่อการหยุดชะงักถูกทำลาย คอร์โดบาเป็นเหมือนลูกบอลกิ่ว ไม่สามารถปัดป้องการรุกของบาร์ซาได้อีกต่อไป Barca การป้องกันที่รัดกุมก่อนหน้านี้ทำให้พวกเขาเสียพลังงานมากเกินไป ในที่สุด บาร์ซาก็ยิงได้ 8 ประตูใน 48 นาที ประตูของซัวเรซก่อนจบครึ่งแรกล็อกทิศทางของชัยชนะ

เอ็นริเก้ยืนยันหลังเกมว่า ประตูของราคิติช และซัวเรซเป็นแรงบันดาลใจให้ทีม ครึ่งหลังเหมือนการฝึกซ้อมครึ่งแรก อัลวี ศรีลังกา ถูกจัดฉากสำหรับการจ่ายบอลที่ถูกต้อง ช่วยให้มาซี่ และซัวเรซ ใช้เตะมุมทำประตู และกลายเป็นกองหลังบาร์ซาคนแรกที่ยิงได้ 5 ประตูในปีเดียว ต่อจากโปเปสคู ในปี 1995-96 ในช่วง 10 นาทีที่ผ่านมา กองหน้าอเมริกาใต้ ทำประตูได้แต่ละประตู และเกมก็สมบูรณ์แบบมาก

หลังจากเสมอ 2-2 ในเกมเยือนโดยเซบีญ่าบาร์ซาชนะสตรีค 2 เกมติดต่อกัน 6 เกม โดยเสียไป 23 ต่อ 1 ประตู และเสียประตูเดียวคือ ประตูของมาติเยอเองตอนที่เขาเป็นแขกรับเชิญที่ปารีส ในสองรอบสุดท้ายของลาลีกา บาร์ซาทำประตูได้ 14 ประตูซึ่งบ้ามาก barcelona transfer news อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ เอ็นริเก้ ไม่กล้าที่จะผ่อนคลายความระมัดระวัง เราต้องทำการบ้านที่เหลือให้เสร็จเพื่อชิงแชมป์ นั่นคือการชนะทุกลีก เรายังมีชีวิตอยู่ในสามด้าน แต่ทุกเกมสามารถทำให้เราแพ้แชมป์

มาสเคราโน่ ยกย่องเอ็นริเก้หลังเกม เราสามารถมีสถานะปัจจุบัน ซึ่งเป็นความสำเร็จของโค้ช เมื่อต้นปี เมื่อเราหมุนเวียนหลายคนวิพากษ์วิจารณ์การตัดสินใจของโค้ช ตอนนี้เราทุกคน มีสุขภาพที่ดี ไม่มีอาการบาดเจ็บ ต้องขอบคุณการหมุนเวียนครั้งก่อน คำพูดของเขามีความสำคัญเป็นพิเศษ ไม่เพียงเพราะเขาเป็นผู้เล่นเก่าBarcaแต่ยังเพราะเขาเป็นเพื่อนของเมสซี่ ซึ่งอาจแสดงถึงทัศนคติของเมสซี่ที่มีต่อเอ็นริเก้

เอ็นริเก้ใช้ 29 คนใน 53 เกม เขาไม่ได้ทำซ้ำจนกระทั่งรอบที่ 29 ของลีกมี 17 คนเข้าร่วม 40% และ 20 คนถึง 30% รวมถึงผู้รักษาประตูสำรอง แตร์ สเตเก้น ที่มีผู้เข้าร่วม 32% เครสโป ดาราดังชาวอาร์เจนไตน์กล่าวว่า เอ็นริเก้ทำบางอย่างที่พูดง่ายกว่าทำ Barca นั่นคือบอกเมสซี่ว่าซัวเรซคือเซนเตอร์ และเมสซี่จะลงเล่นเคียงข้าง เรย์ เคซากิ กรรมการด้านเทคนิคของบาร์ซ่ายังบอกด้วยว่า เอ็นริเก้ จะอยู่ต่อในบาร์ซา ในปีหน้า

แต่มันก็สายเกินไปสำหรับการสรรเสริญทั้งหมดเอ็นริเก้ จะตัดสินใจออกจากทีมหลังจากสิ้นสุดปีBarcaคุณกังวลเกี่ยวกับการกลับมาของกวาร์ดิโอลา ที่บาร์ซาในปีหน้าเพื่อแทนที่ตัวเองหรือไม่ เอ็นริเก้ตอบว่า ฉันคิดแค่ว่าเกิดอะไรขึ้นตอนนี้ และไม่ใช่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากผ่านไป 10 ชั่วโมง

การเข้าร่วมการประชุมของคณะกรรมการด้านเทคนิค เกี่ยวกับการเซ็นสัญญาในอนาคตหรือไม่ ฉันไม่ได้เข้าร่วม fútbol club barcelona เฉพาะเรื่องของปีนี้ นี่คือสิ่งที่คนบาร์ซาสนใจจริงๆ นักข่าวถามก่อนเกม ผู้บริหารบาร์ซ่าเปิดเผยว่าคุณจะอยู่ในทีม คุณคิดอย่างไร คำตอบของเอ็นริเก้ จริงจังมาก ไม่มีเหตุผล จริงสิ มันสำคัญมากสำหรับเกมของคอร์โดบา ขอบคุณสำหรับคำถามของคุณ

สื่อบาร์ซา เรียกร้องให้แฟนๆ ไม่สนใจว่าเอ็นริเก้จะอยู่หรืออยู่ต่อ แต่ให้สนใจผลงานของทีมเพราะ ความผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดของเอ็นริเก้ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์กับเมสซี่ หลังจากที่เอ็นริเก้ และเมสซี่ ทะเลาะกันครั้งใหญ่ในฤดูหนาว ทั้ง 2 ก็ไม่พูดอีกเลย

ในที่สุดประธานก็ออกมาเป็นสื่อกลางBarcaและเมสซี่ก็เลือกที่จะหยุดยิงชั่วคราวเพื่อประโยชน์ของทีม เอ็นริเก้รู้ดีว่าในสถานการณ์แบบนี้ Barca เขาคงไม่สามารถไปต่อ ในปีอื่นได้อยู่ดีและไร้กังวลที่สุดสำหรับทุกคนคือการริเริ่มที่จะออกจากทีมหลังจบปี เขากำลังเตรียมที่จะทำเช่นนั้น